Chăm sóc sức khỏe sinh sản vị thành niên – Bài học không bao giờ cũ

Đã qua rồi thời kỳ mà vấn đề sức khỏe sinh sản là vấn đề nhạy cảm, khó nói với các em học sinh cấp II. Trong quan điểm giao dục của nhà trường, cấp II đặc biệt lứa tuổi 13 – 14 là giai đoạn cần thiết để trao đổi thẳng thắn với các em về những vấn đề này.

Trong tuần học vừa qua, học sinh khối 8 của nhà trường đã được tham gia vào các tiết học về chăm sóc sức khỏe sinh sản đầy bổ ích cùng với các cán bộ đến từ trung tâm Y tế quận Nam Từ Liêm.

Trong chương trình, các vấn đề tế nhị đã được nếu ra thẳng thắn nhưng rất duyên dáng để các em dễ hình và tiếp thu bài học. Đây cũng là cơ hội để Doners khối 8 chia sẻ cởi mở về băn khoăn thay đổi tâm sinh lý ở lứa tuổi này.