CÁC KHOẢN THU THPT NĂM HỌC 2024 – 2025

I. CÁC KHOẢN THU

GHI CHÚ

• Học phí:
    – Các khoản phí trên chưa bao gồm tiền đồng phục, bảo hiểm, SGK, học liệu.
    – Được hoàn lại khi học sinh chuyển trường (có thông báo bằng văn bản trước khi nghỉ học ít nhất 4 tuần) hoặc bị buộc thôi học. Học phí được tính tròn tháng.
    – Học sinh nhập học giữa năm học đóng học phí tính từ thời điểm nhập học.- Học phí đóng cả năm (một lần vào đầu năm học – trước ngày 10/8) được giảm 5% trên mức HPCB (áp dụng đồng thời cùng các ưu đãi khác).
  • Tiền ăn:
    – Được hoàn lại 60% trong trường hợp học sinh nghỉ ốm dài ngày từ 5 ngày liên tiếp trở lên (không kể thứ Bảy, Chủ nhật và các ngày nghỉ lễ Tết). Học sinh cần có giấy xin phép nghỉ học của gia đình và giấy chứng nhận của cơ quan y tế có thẩm quyền.
    – Được hoàn lại khi học sinh chuyển trường (có thông báo bằng văn bản trước ít nhất 4 tuần) hoặc bị buộc thôi học. Số tiền hoàn lại là khoản dư sau khi đã trừ phí tính theo tháng.
  • Tiền bán trú: Được hoàn lại khi học sinh chuyển trường (có thông báo bằng văn bản trước ít nhất 4 tuần) hoặc bị buộc thôi học. Số tiền hoàn lại là khoản dư sau khi đã trừ phí tính theo tháng.
  • Tiền xe: Được hoàn lại trong trường hợp phụ huynh có thông báo bằng văn bản về việc dừng sử dụng dịch vụ trước ít nhất 4 tuần. Phí xe đưa đón được tính tròn tháng.
  • Quỹ hỗ trợ phát triển trường, Quỹ hỗ trợ hoạt động sự kiện, Quỹ khuyến học, Quỹ hoạt động Đoàn – Đội:
    – Đóng 1 lần vào đầu mỗi năm học. Không hoàn lại và không chuyển nhượng.
    – Đóng 50% khi học sinh nhập học trong Học kỳ II.

Thời hạn:
– Nộp theo tháng: từ ngày 1-10 của tháng
– Nộp chậm các khoản phí:
+ Các khoản phí không thanh toán đúng hạn sẽ chịu lãi suất với mức 0.05% mỗi ngày tính trên số tiền nộp chậm nhưng không được vượt quá 30 ngày.
+ Các khoản phí không thanh toán đúng thời hạn sẽ không được áp dụng các chính sách ưu đãi.
+ Nếu có các khoản phí nộp chậm quá thời hạn 30 ngày thì học sinh sẽ bị tạm dừng học cho đến khi phụ huynh thực hiện đầy đủ các nghĩa vụ tài chính hoặc bị buộc thôi học.

II. HƯỚNG DẪN NỘP PHÍ
1. Thanh toán bằng chuyển khoản

• Tên tài khoản: Trường THCS và THPT Lê Quý Đôn
  • Tài khoản 1: 1241 000 262 8668- Ngân hàng BIDV chi nhánh Hoàn Kiếm
  • Tài khoản 2: 1462 201 00 4316 – Ngân hàng: Agribank, Chi nhánh Tây Đô – Hà Nội.
  • Tài khoản 3: 1017 896 536 – Ngân hàng Vietcombank, Chi nhánh Thăng Long.

2. Thanh toán bằng tiền mặt

• Địa điểm: Văn phòng Nhà trường.
  • Thời gian:
    – Thứ Hai đến thứ Sáu hàng tuần: từ 7h30 đến 17h
    – Thứ Bảy hàng tuần: từ 8h00 đến 11h

Nhà trường bảo lưu quyền định kỳ xem xét và điều chỉnh các khoản phí và chính sách phù hợp với thực thế. Những thay đổi về các khoản phí và chính sách sẽ được thông báo trước.

HỘI ĐỒNG TUYỂN SINH