Ban giám hiệu gặp gỡ đối tác Nhật Bản nhằm phát triển hợp tác, giao lưu văn hóa

Trong buổi gặp mặt, thầy Nguyễn Anh Tuấn đã chia sẻ về niềm yêu thích văn hóa Nhật Bản của các Doners và môn tiếng Nhật cũng đã được đưa vào giảng dạy trong trường như một ngoại ngữ tự chọn.

Về phía công ty MCHR, ngài Koji cũng bày tỏ nguyện vọng được kết nối, giao lưu văn hóa và mang tới nhiều thông tin bổ ích về du học Nhật Bản dành cho học sinh trường Lê Quý Đôn.

Tới đây, hai bên sẽ có nhiều hoạt động hợp tác sâu rộng nhằm mang đến cái nhìn toàn diện về du học Nhật Bản cho học sinh trong trường. Đồng thời, công ty đối tác cũng mong mỏi sẽ được đưa những trải nghiệm văn hóa độc đáo của đất nước Mặt trời mọc vào một số các hoạt động ngoại khóa của trường. Ngoài ra, sắp tới đại diện của nhiều trường đại học danh tiếng tại Nhật cũng sẽ sang gặp gỡ, giao lưu và tư vấn trực tiếp cho các Doners.