Ấn tượng với kết quả thi Toefl Junior của Doners

Thành tích nối tiếp thành tích trong những tháng cuối năm học, nhà trường đã liên tục nhận tin vui từ các học trò. Mới đây, học sinh khối THCS đã hoàn thành kỳ thi TOEFL Junior với kết quả ấn tượng.

Nhiều học sinh lớp 6 những đã đến trình độ B2 như: Lê Tùng An, Phạm Châu Huyền Anh, Lại Ngọc Mai, Chu Nhật Trúc Anh, Vũ Hoàng Phong, Nguyễn Việt Tài.

Ở Việt Nam, bài thi TOEFL Junior được Bộ Giáo dục và Đào tạo công nhận là tiêu chuẩn đánh giá năng lực ngoại ngữ đầu ra của học sinh THCS. Ngoài ra, điểm bài thi TOEFL Junior giúp thí sinh có lợi thế hơn trong quá trình xét tuyển, cộng điểm ưu tiên hoặc xin học bổng ở một số trường THPT chất lượng.

Thành tích một lần nữa khẳng định mục tiêu mũi nhọn về giáo dục và đạo tạo ngoại ngữ luôn gặt hái được thành quả tốt, khẳng định cho chất lượng giáo dục của nhà trường.