THÔNG BÁO TUYỂN DỤNG NHÂN VIÊN THƯ VIỆN TRƯỜNG HỌC

I. MÔ TẢ CÔNG VIỆC

• Xây dựng, tổ chức tài liệu, hướng dẫn sử dụng, sắp xếp, bảo quản, điều phối toàn bộ hệ thống tài liệu trong thư viện của nhà trường.
  • Lập kế hoạch tổ chức thực hiện việc: Mua, tiếp nhận, trao đổi, bổ sung các loại tài liệu, sách báo nhằm phục vụ việc giảng dạy của giáo viên và học tập của học sinh.
  • Xây dựng và duy trì các cơ sở dữ liệu phục vụ cho mục đích tìm kiếm tài liệu dễ dàng, thuận lợi.
  • Tiến hành trang bị chuyên biệt cho các diện tích sử dụng của thư viện, luôn luôn giữ gìn cho cơ sở vật chất, kỹ thuật ở trong tình trạng tốt nhất.
  • Tham gia nghiên cứu nhu cầu đọc, nhu cầu tin tức để việc phục vụ tốt nhất nhu cầu học tập, nghiên cứu và giải trí của học sinh, giáo viên.
  • Kiểm tra, kiểm soát việc mượn sách, đọc sách của học sinh.
  • Thực hiện công tác tổng hợp về hoạt động của thư viện, thống kê, báo cáo kịp thời theo yêu cầu của cấp trên và của trường.
  • Tham gia các hoạt động đoàn thể và các nhiệm vụ khác do nhà trường giao.

II. YÊU CẦU CHUNG

• Tốt nghiệp chuyên ngành Văn thư, Thư viện (Cao đẳng trở lên).
  • Ưu tiên có kinh nghiệm làm tại Thư viện trường học.
  • Yêu sách, có thói quen đọc sách, mong muốn làm việc trong môi trường giáo dục.
  • Cẩn thận, tỷ mỹ, kỹ năng tổ chức, sắp xếp, lưu trữ tài liệu tốt.
  • Nhiệt tình và có tinh thần trách nhiệm cao.
  • Làm việc toàn thời gian, gắn bó lâu dài với Nhà trường.

III. CHẾ ĐỘ ĐÃI NGỘ

• Được làm việc trong môi trường hiện đại, năng động, chuyên nghiệp.
  • Chế độ đãi ngộ: mức lương cạnh tranh (thỏa thuận theo năng lực).
  • Có cơ hội tham gia các hoạt động đào tạo, nâng cao trình độ.
  • Được hưởng các chế độ BHXH, BHYT và các khoản phúc lợi khác theo quy định của nhà nước.
  • Các quyền lợi khác: du lịch nghỉ mát hàng năm, tham gia các hoạt động teambuilding, vui chơi giải trí…

VI. CÁCH THỨC NỘP HỒ SƠ

1. Nộp hồ sơ trực tuyến: Ứng viên nộp hồ sơ (bản mềm) qua email: tuyendung@lequydonhanoi.edu.vn với tiêu đề email theo mẫu: “Họ và tên ứng viên_Vị trí ứng tuyển”.
  2. Hoặc nộp hồ sơ trực tiếp tại Văn phòng Nhà trường (Lô 1 – A2, KĐT mới Mỹ Đình 1, đường Hàm Nghi, Cầu Diễn, Nam Từ Liêm, Hà Nội).

3. Hồ sơ bao gồm:

• CV quá trình học tập và làm việc
  • Bản sao các văn bằng, chứng chỉ (có công chứng)

VI. HẠN NỘP HỒ SƠ: đến hết ngày 25/07/2021

* Lưu ý: Nhà trường không trả lại hồ sơ cho những ứng viên không đạt yêu cầu.

—————————

CHI TIẾT VUI LÒNG LIÊN HỆ:

TRƯỜNG THCS & THPT LÊ QUÝ ĐÔN

HỘI ĐỒNG TUYỂN DỤNG