HOÀNG TỬ BÉ Món quà dành tặng các Doner nhí

 

LỜI GIỚI THIỆU

 

Lời đầu tiên cho phép tôi được gửi lời chào trân trọng nhất tới toàn thể thầy cô giáo và các anh chị học sinh – các Doner của Lê Quý Đôn yêu quý!

 

 

 

Sau một kì nghỉ hè dài, chúng ta lại được ở đây với một sức sống tràn trề, một năng lượng đủ lớn đế cố gắng đạt được những điều tốt đẹp nhất. Để việc đến trường, việc đi học có ý nghĩa hơn, mỗi chúng ta không chỉ bồi dưỡng cho mình kiến thức về các bộ môn khoa học mà còn phải tự bồi dưỡng rèn luyện cho mình những kĩ năng mềm, tạo dựng triết lí sống cho bản thân,… Chúng tôi nhận thức được những khát khao cháy bỏng này ở tất cả các bạn, vì thế trong năm học mới 2019-2020 Nhà trường THCS & THPT Lê Quý Đôn, thư viện trường phát động phong trào, hoạt động mỗi tuần “Một cuốn sách”. Đời sống thường ngày ta đang bị đắm chìm trong Internet, Facebook, các mạng truyền thông các mối quan hệ xã hội,mà quên đi giá trị thiết thực của việc đọc sách mang lại.

 

 

Thầy Hiệu trưởng Nguyễn Quốc Bình trao thẻ Cộng tác viên thư viện cho các doner đến từ 36 lớp

 

 

Chúng tôi rất tin tưởng ở các thầy cô, các anh chị, các bạn sẽ tự tạo dựng cho mình niềm đam mê đọc sách, tự tìm tòi những tri thức phù hợp với bản thân mình. Vì thế chúng tôi đang rất cần những thầy cô, anh chị, bạn bè tham gia vào tổ cộng tác viên thư viện để chung tay giúp cho hoạt động “Mỗi tuần một cuốn sách” vô cùng ý nghĩa này của nhà trường được lan tỏa, đến gần và thực sự thấm sâu vào mỗi chúng ta và thực sự đạt hiệu quả thiết thực nhất.

 

 

 

Để mở đầu cho hoạt động giới thiệu sách này và cũng là món quà nhỏ dành tặng cho các Doner yêu quý, ngày hôm nay chúng tôi sẽ giới thiệu đến các bạn cuốn “Hoàng tử bé” – cuốn sách được đón chờ của mọi thời đại. Vậy chúng ta hãy cùng nhau đi tìm những “điều cốt yếu vô hình trong hoàng tử bé” ngay sau đây.

 

 

Học sinh Đặng Lê Trà Giang, lớp 7Q2

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *