Cùng học bá Hoàng Nam tìm hiểu bí kíp chinh phục Chuyên Sư Phạm

Xin chào Hoàng Nam, chúc mừng bạn đã hoàn thành xuất sắc kỳ thi vào 10 năm học 2022 – 2023 và đỗ nguyện vọng Chuyên mơ ước. Mong rằng cuộc trò chuyện này sẽ được nghe bạn chia sẻ thật nhiều về bí kíp học tập của mình nhé.

 

Bạn hãy giới thiệu đôi chút về bản thân nhé?
Mình tên là Nguyễn Hoàng Nam, cung Sư Tử. Mình đã học lớp 9EG1 tại Lê Quý Đôn. Sở thích của mình là chơi thể thao vào điện tử. Trong kì thi vào 10 vừa rồi, con đã đỗ chuyên Anh – trường THPT chuyên Sư Phạm với điểm số 25.05.

 

Bạn có nhớ cảm xúc của mình khi nhận kết quả trúng tuyển trường chuyên Sư Phạm?
Lúc nhận được kết quả thi, mình và gia đình cảm thấy rất vui và xúc động. Cuối cùng thì mình đã chạm vào mơ ước thật rồi.

 

Những phương pháp học nào đã giúp bạn chinh phục kỳ thi vừa qua ngoạn mục như vậy?

Chìa khóa của mình là phân chia thời gian học và nghỉ ngơi hợp lí để vẫn có được kiến thức mà không bị quá căng thẳng và mệt mỏi. Việc có một thời gian biểu cho học tập và sinh hoạt là vô cùng quan trọng, quyết định rất nhiều tới kết quả thi.

 

Bí kíp học từng môn thi trong kỳ thi Chuyên vừa qua của bạn là gì?

Trong kì thi chuyên, từng môn thi của mình đều nên có điểm số đều nhau. Vì vậy, bí kíp đầu tiên tất nhiên là chăm chỉ và cần cù. Thứ hai, mình sẽ tránh giành quá nhiều thời gian cho môn học yêu thích mà cân đối thời gian học giữa các môn.

 

Bạn có lời khuyện gì dành cho các Doners khóa dưới trong việc học tập và luyện thi?

Đối mặt với kì thi quan trọng, các bạn cần có một lịch trình hợp lí cho việc học, chăm chỉ nỗ lực và tin vào bản thân mình. Chúc các Doners khóa sau có một kì thi thành công rực rỡ nhé!

BAN BIÊN TẬP

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *