4 tuần trải nghiệm văn hoá nước Úc dành riêng cho nữ sinh khối 10 trường Lê Quý Đôn

Trường THCS và THPT Lê Quý Đôn mới đây đã hoàn thành một thỏa thuận hợp tác quan trọng cùng đối tác chiến lược Trường PLC Sydney – Úc. Theo đó, hai trường sẽ tô chức chương trình trao đổi học sinh trong mùa hè 2024 dành cho nữ sinh lớp 10.

PLC Sydney là trường nữ sinh danh tiếng và có truyền thống lâu đời tại Úc, với chất lượng giáo dục được công nhận trên toàn thế giới. Mục tiêu của trường nhằm phát triển toàn diện và định hướng nữ sinh trở thành những người phụ nữ thế kỷ 21 chính trực và sống có mục đích.

Thông tin về chương trình:

Thời gian trao đổi: dự kiến tháng 7/2024, diễn ra trong vòng 4 tuần

Đối tượng: Nữ sinh lớp 10 trường THCS&THPT Lê Quý Đôn

Các khoản tài trợ: Học phí, ăn ở và đi lại tại Úc

Các khoản tự túc: Phí visa, vé máy bay và các chi phí phát sinh tại Úc

Thời hạn đăng ký: 12/04/2024

Cách thức đăng ký: Học sinh có nhu cầu vui lòng liên hệ cô Đặng Thị Ngọc Lan – phụ trách chương trình tại phòng Tiếng Anh tầng 3 nhà C

Lưu ý: tất cả học sinh đăng ký sẽ cần tham gia phỏng vấn, lịch phỏng vấn sẽ thông báo sau ngày 12/04/2024

Hãy nắm bắt cơ hội tuyệt vời này để khám phá văn hoá, có thêm bạn bè và những trải nghiệm đáng nhớ nhé!