10 lí do nên lựa chọn trường THCS THPT Lê Quý Đôn cho con bạn

1. Trường hoạt động theo mô hình chất lượng cao tăng cường tiếng Anh

Học sinh được học tăng cường tiếng Anh, chú trọng phát triển kĩ năng nghe – nói – đọc – viết. Tại đây, các giờ học và nhiều hoạt động ngoại khóa hướng tới việc thúc đẩy học sinh sử dụng tiếng Anh trong môi trường thực tế.

Một giờ học tiếng Anh với thầy Andrew

Tiết học giao lưu với học sinh trường PLC Sydney – Úc

2. Thầy cô giàu kinh nghiệm, giàu tâm huyết

Giáo viên người Việt: 100% đạt trình độ chuẩn và trên chuẩn, tâm huyết với nghề, giỏi chuyên môn, hiểu tâm lý học trò, có nghiệp vụ sư phạm tốt.

Giáo viên người nước ngoài: là đội ngũ giáo viên uy tín đến từ Anh, Úc; có bằng cấp về sư phạm, kinh nghiệm giảng dạy từ chính đất nước của họ; là giáo viên có trình độ chuyên môn cao, có kinh nghiệm giảng dạy và phương pháp tiến bộ.

Thầy Nguyễn Quốc Bình – Hiệu trưởng nhà trường trò chuyện cùng các em học sinh

3. Cơ sở vật chất tiện nghi, khang trang

Học sinh sinh hoạt “3 riêng”: học riêng ăn riêngngủ riêng tại các phòng riêng biệt. Cơ sở hiện đại, đầy đủ, đồng bộ, đảm bảo thoải mái cho 30 học sinh/lớp.

Không gian học chan hòa ánh sáng, thân thiện và tạo cảm hứng học tập.

Không gian lớp học chan hòa ánh sáng, đầy đủ tiện nghi

4. Bữa ăn có thực đơn phong phú, đảm bảo dinh dưỡng, vệ sinh an toàn thực phẩm

Cô cấp dưỡng chia cơm trưa cho học sinh

5. Hoạt động ngoại khóa đa dạng

15 câu lạc bộ học sinh đang hoạt động tạo điều kiện để học sinh phát triển năng khiếu cá nhân.

Thường xuyên tổ chức các hoạt động giáo lưu quốc tế, các hoạt động – sự kiện trong các ngày lễ lớn theo văn hóa Việt Nam và văn hóa phương Tây

Sự kiện “Tôi yêu Việt Nam” tháng 01/2018

Ngày hội khoa học tháng 12/2017

Sự kiện “Chào xuân Mậu Tuất 2018”

6. Môi trường luôn tràn ngập tiếng cười

7. Học luôn đi đôi với thực hành

Những chuyến dã ngoại kì thú để tìm hiểu kiến thức thực tế

Những giờ học sáng tạo, kết hợp thực tế để không bao giờ nhàm chán

8. Dịch vụ xe đưa đón tại nhà và tại bến

9. Chú trọng giáo dục thể chất

Nhà trường luôn tin rằng chỉ khi có thể lực tốt, các con mới có thể minh mẫn, nhanh nhẹn tiếp thu những bài học của thầy cô với tinh thần sảng khoái nhất. Do đó, giáo dục thể chất là một hoạt động được nhà trường hết sức chú trọng, quan tâm.

10. Hệ thống trường liên cấp từ mầm non tới THPT đảm bảo lộ trình học tập liên tục, ổn định

Hệ thống trường liên cấp Lê Quý Đôn tự hào với truyền thống 15 năm trong lĩnh vực giáo dục trong đó trường THCS & THPT Lê Quý Đôn đã bước sang năm thứ 9 . Những nỗ lực trong gần 9 năm ấy đã được ghi nhân trên những bảng vàng thành tích của nhà trường và sự tin tưởng của rất nhiều thế hệ phụ huynh, học sinh.

Để biết thêm thông tin tuyển sinh, vui lòng truy cập: http://thcs.lequydonhanoi.edu.vn/vn/Tuyen-sinh.html

hoặc gọi điện tới 024 6287 4190 để được tư vấn thêm.