Vinh danh trao thưởng cho học sinh đạt thành tích cao trong kỳ thi vào 10 và tốt nghiệp THPT

Trong kỳ thi vào 10 và tốt nghiệp THPT vừa qua, các em học sinh khối 9 và khối 12 đã nỗ lực hết mình và mang về những kết quả đáng tự hào.Trước sự chứng kiến của các giáo viên cùng toàn thể học sinh trong trường, Ban Giám hiệu đã long trọng trao kỷ niệm chương và phần quà nhỏ tới các học sinh đạt thành tích cao.

Những món quà, những đóa hoa thay cho tình yêu, niềm tự hào của nhà trường được gửi tới các em với mong muốn các em sẽ thành công, vững bước trong chặng đường tương lai.

Hoạt động này đồng thời cũng tạo động lực mạnh mẽ, giúp các Doners đang học trong trường sẽ phấn đầu hết mình cho năm học mới.

BAN BIÊN TẬP