Vinh danh “học bá” chinh phục kỳ thi Olympic Tiếng Anh THCS cấp thành phố

Xin chúc mừng học sinh Bùi Ngọc Anh (9EG1) và học sinh Phan Lê Nguyên (9EG1) đã xuất sắc giành được giải Nhì tại kỳ thi Olympic Tiếng Anh TP Hà Nội. Đây là minh chứng cho sự nỗ lực cũng như khả năng vận dụng kiến thức và kỹ năng Tiếng Anh xuất sắc của các em.

Thành tích đáng tự hào này không chỉ là là niềm vinh dự cho bản thân các em mà còn khẳng định vị thế của trường THCS&THPT Lê Quý Đôn trong việc đào tạo những học sinh giỏi tiếng Anh. Đội ngũ giáo viên tâm huyết và chương trình đào tạo bài bản đã giúp các em vững vàng kiến thức và sự tự tin trong quá trình học tập và dự thi.

Nhà trường xin gửi lời chúc mừng tới hai em học sinh tài năng cùng gia đình. Chúng tôi mong rằng thành tích này sẽ tiếp thêm động lực để các em tiếp tục phấn đấu và chinh phục thêm những đỉnh cao mới trong tương lai.