Tập huấn kỹ năng thoát hiểm trên xe ô tô

Tuần vừa qua, Doners đã được tham gia chương trình tập huấn kỹ năng ứng phó khi gặp sự cố trên xe ô tô đặc biệt là kỹ năng thoát hiểm khi bị bỏ quên.

Doners đã được các bác tài xế tận tình chỉ dẫn các quy tắc đi xe để an toàn trên xe như ngồi trật tự, không mở cửa kính thò đầu, thò tay ra ngoài,…

Điểm quan trọng nhất của chương trình tập huấn là phương pháp thoát hiểm khi gặp sự cố trên xe cũng đã được bác tài xế đặc biệt nhấn mạnh. Doners đã nắm được những phương pháp cơ bản gồm mở cửa kính, bấm còi hay phá kính khi gặp nguy hiểm.

Hoạt động tập huấn đã đem đến kiến thức ý nghĩa và bổ ích cho các em học sinh trong nhà trường.

Để lại một bình luận