Sáng tạo và đam mê cùng ngày hội công nghệ thông tin và STEM cấp trường 2024

Ngày 17/5 vừa qua, trường THCS và THTP Lê Quý Đôn đã tổ chức thành công triển lãm – ngày hội công nghệ thông tin và STEM cấp trường. Sự kiện đã giới thiệu nhiều sản phẩm; giải pháp ứng dụng công nghệ thông tin được ứng dụng thành công trong giảng dạy, trưng bày nhiều sản phẩm nghiên cứu, chế tạo của học sinh. Qua đó, ngày hội góp phần tuyên truyền, quảng bá rộng rãi nội dung đẩy mạnh ứng dụng công nghệ thông tin (CNTT); giảng dạy STEM/STEAM trong nhà trường cubgx như bồi đắp niềm đam mê, tình yêu khoa học của giáo viên và học sinh.

Có thể nói số lượng và chất lượng sản phẩm tham gia ngày hội năm nay có phần vượt trội. Nhiều sản phẩm có tính ưu việt, đột phá do chính đôi bàn tay khéo leo và óc tư duy sáng tạo của thầy trò nhà trường tạo nên.

Ngày hội còn là minh chứng cho kết quả giáo dục chất lượng, năng đổi mới và hiệu quả của việc ứng dụng công nghệ thông tin trong công tác giảng dạy tại nhà nhà trường.