Năm học mới khởi đầu những thành công mới

Là một trong hai trường có số lượng thầy cô giáo đăng kí thi GV giỏi cao nhất, sáng ngày 13/01/2015, năm thầy cô giáo giảng dạy các bộ môn Sinh học, Vật lí, Toán, Tin học của nhà trường đã tự tin tham dự vòng thi GV giỏi cấp Quận. Mỗi bộ môn với đặc trưng khác nhau nhưng đều được chuẩn bị khá công phu, kết hợp nhuần nhuyễn các phương pháp dạy học tích cực.

Cô giáo Phạm Thị Nhuần với bộ môn Vật lí

Mỗi tiết học đều phát huy tính chủ động, sáng tạo của học sinh trong việc đổi mới phương pháp giáo dục. Tiết Sinh học của thầy Nguyễn Văn Phượng thật hứng thú với những hiện tượng tự nhiên như thụ phấn, tạo quả giúp các con giải đáp được nhiều thắc mắc và thêm yêu quý bộ môn. Cách giảng bài nhẹ nhàng mạch lạc của cô giáo bộ môn Tin học Nguyễn Thu Hà đã giúp các con thật nhiều kĩ năng với máy tính. Cô giáo Phạm Thị Nhuần với bài học Vật lí bổ ích đã được đánh giá rất cao từ ban giám khảo. Bộ môn Toán tưởng chừng khô khan nhưng cũng trở nên hấp dẫn hơn với sự sáng tạo của hai cô giáo Thu Hà và Thu Hoài. Ban giám khảo đánh giá rất cao sự sáng tạo, nhiệt tình, kĩ năng sư phạm tốt, sự đam mê học hỏi của các thầy cô giáo.

Thầy giáo  Nguyễn Văn Phượng với bộ môn Sinh học

Cô giáo Nguyễn Thu Hà với bộ môn Tin học

Cô giáo Đỗ Thu Hoài với bộ môn Toán học

Giờ học Toán trở nên hấp dẫn hơn với những trò chơi Toán học

Cô giáo Nguyễn Thu Hà nhận hoa với nụ cười rạng rỡ

Hội thi đã thành công tốt đẹp, để lại ấn tượng tốt cho ban giám khảo, lãnh đạo phòng Giáo dục và Đào tạo quận Nam Từ Liêm. Với năng lực chuyên môn vững vàng, với lòng nhiệt huyết yêu nghề, các thầy cô giáo trường THCS Lê Quý Đôn đã đem đến niềm tin yêu, trân trọng cho các con học sinh để mỗi ngày đến trường là một ngày vui và bổ ích.

Cô giáo Vũ Thị Hòa