Màn chào sân hoành tráng của 14 CLB học sinh THPT và phần chia sẻ ý nghĩa của CLB Ngôn ngữ Ký hiệu – Đại học Ngoại ngữ

Một trong những “đặc sản” của Doners khối THPT là các câu lạc bộ văn hoá, thể thao, kỹ năng sống đa dạng do chính học sinh chủ trì. Hôm nay, 14 CLB học sinh tự quản khối THPT đã có màn ra mắt năm học mới hoành tráng trước các thầy cô giáo và học sinh cấp III của nhà trường.

Mỗi CLB đều mang đến một màn giới thiệu đặc sắc, nêu bật đặc trưng của riêng mình nhằm tạo ấn tượng cho các thành viên tương lai đang băn khoăn tìm một “bến đỗ” trong năm học này.

Mỗi CLB một sắc màu riêng không thể nhầm lẫn mang theo sự năng động, nhiệt huyết và tuổi trẻ của nhà Doners.

Trong chương trình sáng nay, Doners vô cùng háo hức khi được chào đón sự xuất hiện của các bạn sinh viên CLB Ngôn ngữ Ký hiệu trường đại học Ngoại ngữ. Các bạn sinh viên ULIS đã phổ biến một loại ngôn ngữ đặc biệt của người khiếm thính tới Doners và lan toả những giá trị yêu thương tới cộng đồng qua ngôn ngữ này.

Tới đây ngày 12/9, học sinh nhà trường cùng sinh viên trường ULIS sẽ có buổi đồng diễn ngôn ngữ ký hiệu và lan toả tinh thần vì người khiếm thính trong một chương trình trên VTV3. Hãy cùng theo dõi và đón xem.