Mã hóa tương lai tại Lê Quý Đôn

Những khoảng trống sân trường mùa hè sáng nay đã được “lấp đầy” bằng bước chân rộn ràng, nụ cười rạng rỡ cùng tiếng nhạc, tiếng trống trường đầy hân hoan. Sau kỳ nghỉ hè, hơn 1600 Doners đã quay trở lại trường trong ngày hội Back to School “Mã hóa tương lai” sáng nay 5/8.

Bên cạnh đó, trong buổi sáng ngày 6/8 gần 500 tân binh của trường THCS và THPT Lê Quý Đôn cũng đã đặt những bước chân đầu tiên tại đại gia đình Doner trong không khí vui tươi, đầy háo hức.

Từ sáng sớm, các thầy cô giáo đã có mặt tại cổng trường để được chào đón các con học sinh thân yêu quay trở lại. Nắng gắt cuối hè không khiến thầy cô thêm mệt nhọc mà dường như giúp tâm trạng thêm hân hoan và khung cảnh năm học mới càng thêm rực rỡ.

Mở đầu buổi lễ, thầy Nguyễn Anh Tuấn – Hiệu trưởng nhà trường cũng đã gửi những nhắn nhủ ấm áp, bé nhỏ thay cho lời chào mừng tất cả Doners 6 và 10 đến với gia đình Lê Quý Đôn.

Trong chương trình chào đón học sinh khóa mới, Ban Giám hiệu nhà trường cũng đã trao gửi những bó hoa xinh đẹp tới giáo viên chủ nhiệm của 16 lớp khóa mới thay cho lời chúc, lời động viên tinh thần chân thành nhất và bày tỏ quyết tâm đạt được mọi mục tiêu năm học của các lớp.

Ngay sau đó, một chương trình chào đón ý nghĩa, đong đầy cảm xúc đã được nhà trường gửi tới các con học sinh bằng các tiết mục văn nghệ sôi động và các trò chơi kết nối thú vị.

Hoạt động ý nghĩa nhất của chương trình ứng với chủ đề “Mã hóa tương lai” là việc Doners đã cùng nhau chia sẻ cảm xúc, hoài bão, ước mơ của năm học mới thông qua một đường link cảm xúc được chia sẻ xuyên suốt ngày học đầu tiên. Vô vàn tâm tư, chia sẻ đã được gửi về để thầy cô được lắng nghe và cùng chia sẻ, đồng hành cùng các con trên chặng đường chinh phục mục tiêu năm học mới.

Hy vọng rằng với những mục tiêu đã đặt ra, Doners sẽ không chỉ “mã hóa” mà còn “thực hiện hóa” thành công mọi ước mơ của chính mình trong năm học này.

Để lại một bình luận