LÊ QUÝ ĐÔN TỰ HÀO GIỮ VỊ TRÍ TOP 3 QUẬN TRONG KỲ THI VÀO 10 NĂM 2021

Trong bối cảnh bị ảnh hưởng lớn bởi dịch Covid-19, kết quả này đã chứng tỏ sự nỗ lực vượt bậc của cả thầy và trò nhà trường, cũng như khẳng định chất lượng dạy học, lộ trình ôn luyện hiệu quả mà trường đã đề ra.

Với phương châm “GIÚP CON TIẾN BỘ MỖI NGÀY”, trường THCS & THPT Lê Quý Đôn thực hiện dạy và học theo định hướng phát triển năng lực cá nhân trên cơ sở chương trình giáo dục của Bộ giáo dục và chương trình nhà trường thông qua đội ngũ giáo viên giàu kinh nghiệm, năng lực chuyên môn, tâm huyết với nghề và giàu lòng nhân ái.

Đồng thời, nhà trường chú trọng tăng cường giáo dục cho học sinh về phẩm chất và kỹ năng. Tất cả các môn học, hoạt động ngoại khóa, sự kiện đều hướng đến hoàn thiện nhân cách cho học sinh với những giá trị cốt lõi của học sinh Lê Quý Đôn (Doners) là Yêu thương, Trung thực, Kiên trì, Trách nhiệm, Hợp tác, Sáng tạo.

Đặc biệt, nhà trường luôn đề cao vai trò đồng hành của cha mẹ học sinh trong việc giáo dục các con, giúp các con có môi trường học tập, rèn luyện đồng bộ khi ở trường cũng như tại gia đình.

———–

Kiên trì theo đuổi mục tiêu “giúp mỗi học sinh trở thành phiên bản tốt nhất của chính mình”, mọi chương trình, hoạt động của Nhà trường sẽ đều hướng tới việc giúp học sinh được tiến bộ từng ngày so với chính bản thân mình, phát huy năng lực cá nhân và trở thành người có ích cho xã hội.

Thành tích của Doners thi vào 10 vừa qua đã chứng tỏ sự tiến bộ, trưởng thành của con các. Một lần nữa, thầy cô xin cảm ơn và chúc mừng các con vì đã luôn nỗ lực, cố gắng thật nhiều. Chúc các con tiếp tục thành công trên bước đường học tập sắp tới.

D-NEWS