Khối 7 sinh hoạt khối với chủ đề “Biết ơn thầy cô”

Buổi sinh hoạt bắt đầu với trò chơi “Hái hoa dân chủ”. Hai MC quen thuộc Minh Kiên và Vân Anh với cách dẫn chương trình dí dỏm đã ngay lập tức lôi cuốn được sự tham gia nhiệt tình của các bạn học sinh. Những câu hỏi vừa hóc búa lại vừa hài hước với những đáp án không thể ngờ tới đã được các bạn học sinh 7A3 chuẩn bị rất công phu. Nội dung câu hỏi được trình chiếu kèm các hình ảnh sinh động, giàu ý nghĩa. Những câu hỏi chủ yếu xoay quanh về ngày Nhà giáo Việt Nam như lịch sử ngày Nhà giáo Việt Nam, các ca khúc về thầy cô, các nhà giáo nổi tiếng,…

Tiếp đó là các tiết mục văn nghệ sôi động đến từ các đội nhảy của hai lớp 7A3 và 7A2. Không khí buổi sinh hoạt nóng lên hơn bao giờ hết. Những tràng pháo tay, những tiếng hò reo cổ vũ cuồng nhiệt, nghiêng ngả theo âm thanh điệu nhảy của đội nhảy nam đến từ lớp 7A2 đã thực sự đem lại thành công cho buổi sinh hoạt ngoại khóa. Chia tay với điệu nhảy sôi động, các bạn lại đến với trò chơi “Đuổi hình bắt chữ” với chủ đề “Tôn sư trọng đạo”. Các hình ảnh trên màn chiếu gợi ý cho các bạn trả lời các câu tục ngữ, ca dao của ông cha ta về ngày Nhà giáo Việt Nam.

Bài hát “Bụi phấn” do tập thể lớp 7A3 thể hiện đã khép lại chương trình vui chơi của các bạn học sinh. Buổi sinh hoạt ngoại khóa đã kết thúc nhưng niềm vui thì lan tỏa mãi. Lòng biết ơn, kính trọng thầy cô của các học trò mãi mãi được khắc sâu trong mỗi trái tim.

Các bạn học sinh tặng hoa các thầy cô giáo với những lời chúc ý nghĩa