KHI NGỮ PHÁP CHẲNG CÒN LÀ NỖI ÁM ẢNH

TEACHING THEME: "GRAMMAR REVISION FOR GRADE 9"

Chỉ trong một tiết học, những cấu trúc khó nhằn của “CÂU ĐIỀU KIỆN” đã được các bạn học sinh lớp 9E3 chinh phục thành công. Ở tiết học này, các con vừa được tự mình trình bày lại về câu điều kiện, vừa được tham gia các hoạt động tập thể như ghép chữ thành câu, nhận diện loại câu; lại vừa được thực hành thuần thục thông qua trò chơi “Lucky Pumpkin”. Cũng trong tiết học này, các bạn lớp 9E3 đã thể hiện trình độ nói tiếng Anh và khả năng diễn xuất tốt qua những video clip tự chuẩn bị. Một tiết học ngữ pháp, mà khi tiếng trống trường đã điểm, sự rạng rỡ và vui tươi thể hiện trên gương mặt các em, đó là một tiết học như các thầy cô mong muốn. Hi vọng, sẽ còn nhiều tiết học ngữ pháp bổ ích mà không khô khan đến với thầy trò trường Lê Quý Đôn hơn nữa.