KHAI XUÂN ONLINE, NGẠI GÌ COVID

Mặc dù chưa được đến trường gặp gỡ thầy cô, bạn bè, được tíu tít trao nhau lời chúc, tấm lì xì may mắn theo truyền thống, nhưng cả thầy và trò ta đã cùng nhau “khai bút online” trong “điều kiện bình thường mới”.

Có lẽ buổi học đầu năm vẫn còn đâu đó dư vị của Tết, nhưng chắc chắn, với tinh thần của học sinh Lê Quý Đôn, mỗi Doners sẽ tiếp tục khẳng định được sự tiến bộ của mình mỗi ngày.

Chúng ta có thể nhìn lại những thành tích đáng tự hào của thầy và trò Lê Quý Đôn trong năm qua để tiếp tục nỗ lực học tập, rèn luyện tốt hơn nữa nhé!

• Trường tiếp tục đạt TOP 3 quận Nam Từ Liêm về thành tích trong kỳ thi vào 10.
  • Đạt TOP 3 quận Nam Từ Liêm về thành tích thi đấu thể thao mũi nhọn.
  • Hàng loạt các giải thưởng văn hóa, thể thao, NCKH các cấp…

Xin chúc cho mỗi thành viên Nhà Doners một năm mới thật nhiều sức khỏe, bình an, tràn đầy năng lượng tích cực!

D-NEWS

Để lại một bình luận