HOT: Khánh Vy bất ngờ xuất hiện trong talkshow hướng nghiệp dành cho Doners

Ở lứa tuổi 15, 17, chắc hẳn các bạn học sinh luôn thường trực một suy nghĩ trong đầu về việc mình sẽ là ai sau này và con đường để trở thành người mà mình luôn mong muốn. Có những bạn tự ti, nhút nhát không dám nghĩ đến những ước mơ thật lớn; cũng có những bạn trẻ dù đã xác định mục tiêu tương lai nhưng chưa biết phải bắt đầu từ đâu.

Để giúp Doners hiểu rõ hơn về bản thân, sẵn sàng chinh phục ước mơ “trở thành người mà bạn mong muốn”, thứ Sáu này hãy đến với Talkshow “Be what You wanna Be” để cùng giao lưu, gặp gỡ với một trong những gương mặt tiêu biểu hàng dầu của thế hệ Gen Z hiện nay MC Khánh Vy.

Khánh Vy là MC chương trình “Đường Lên Đỉnh Olympia” cùng nhiều chương trình giáo trên VTV, Influencer được yêu thích hàng đầu của giới trẻ Việt Nam với khả năng nói nhiều ngoại ngữ, Youtuber – Tik Toker đình đám với hàng triệu lượt follow.

Khánh Vy không chỉ tài giỏi, đa -zi – năng mà còn gây ấn tượng bởi tinh thần, trách nhiệm cao trong công việc cũng như luôn lan tỏa nguồn năng lượng tích cực, lạc quan đến mọi người.

Doners đến với talkshow sẽ không chỉ được truyền

cảm hứng “dám nghĩ – dám làm” để vươn tới ước mơ xa mà còn được học bí kíp học ngoại ngữ từ cao thủ biết nói 5 thứ tiếng, những phương pháp học tập và quản lý thời gian cũng như cân bằng cuộc sống khoa học từ một bạn trẻ đạt được rất nhiều thành tựu. Từ đó, Doners tự tin xác định mục tiêu và thiết lập lộ trình chinh phục ước mơ cho bản thân mình.

Thời gian: 8:00, 23/09/2022

Đối tượng tham dự: Doners THPT

Địa điểm: Sân trường

Nếu Doners đang có điều muốn hỏi cho Khánh Vy, hãy đặt câu hỏi tại đây nhé: