Học sinh trường Hwa Chong (Singapore) ấn tượng với sự dễ thương của Doners

Ngày 14/5 vừa qua, trường Lê Quý Đôn đã đón tiếp đoàn giáo viên, học sinh của trường phổ thông Hwa Chong (Singapore) đến tham quan, giao lưu văn hóa. Với rất nhiều hoạt động đa dạng, chương trình đã để lại những kỷ niệm và ấn tượng khó quên cho cả hai nhà trường.

Chương trình bắt đầu với màn giới thiệu đầy sôi động của học sinh hai nước. Với tư cách chủ nhà, Doners đã có màn thuyết trình đầy tự tin, cuốn hút bằng tiếng Anh về ngôi trường và văn hóa Việt Nam. Đáp lại sưu nhiệt tình của chủ nhà là phần giới thiệu đầy năng lượng, vui tươi của những người bạn từ đảo quốc sư tử.

Tiếp đến là trận giao hữu bóng rổ đầy kịch tính giữa hai trường. Trận đấu trở nên đặc biệt bởi lẽ thay vì mỗi trường là đối thủ của nhau thì mỗi đội có đủ có đủ cầu thủ đến từ cả hai bên.

Kết thúc chuỗi sự kiện là chương trình giao lưu tại lớp các lớp học – nơi học sinh hai bên hoàn toàn xóa nhòa biên giới, trở thành người bạn thân chia sẻ về đất nước, mái trường và kinh nghiệm học tập.

Mong rằng những kỷ niệm đẹp của ngày hôm đó sẽ là cầu nối để thúc đẩy quan hệ hợp tác giữa hai nhà trường thêm phát triển và bền vững.

Để lại một bình luận