Học sinh Ngô Minh Kiên giành về huy chương đồng cuộc thi Toán Châu Á – Thái Bình Dương năm 2015

Bạn Ngô Minh Kiên đứng cạnh thầy Trịnh Văn Khuê trong Đại hội cháu ngoan Bác Hồ cấp quận năm 2015

Lớn lên từ ngôi trường Tiểu học Lê Quý Đôn, Ngô Minh Kiên đã có bề dày thành tích rất đáng nể khi tham gia rất sôi nổi vào các hoạt động của nhà trường và giành được các thành tích rất cao trong các năm học ở tiểu học.

Không ngừng phát huy điều đó, năm học 2014 – 2015, khi trở thành học sinh trường THCS Lê Quý Đôn,  cậu học trò nhỏ lớp 6 đã tham gia rất sôi nổi vào các hoạt động của nhà trường và liên tục giành được các thành tích cao:

• Giải Nhất cuộc thi “Tôi làm MC” cấp trường.
  • Giải Nhì cuộc thi English Festival cấp trường.
  • Giải Nhì cấp quận thi Tiếng Anh trên Internet.
  • Giải Ba cấp quận thi Toán trên Internet.

và mới đây nữa…

… với niềm say mê học tập, đặc biệt là bộ môn Toán, ngày 11/4 vừa qua Ngô Minh Kiên đã tham gia cuộc thi Olympic Toán Châu Á – Thái Bình Dương (APMOPS 2015) diễn ra tại trường Quốc tế Singapore tại Cầu Giấy, Hà Nội và đã xuất sắc giành về huy chương Đồng cuộc thi APMOPS 2015.

Xin chúc mừng thành tích mà con đã đạt được, mong con tiếp tục phấn đấu để đạt được các thành tích cao hơn nữa trong các năm học tới. Chúc cho cậu học trò nhỏ trường Lê Quý Đôn tiếp tục tiến xa hơn nữa với môn học mà con đã đam mê và yêu thích  – các thầy cô giáo sẽ giúp con thêm yêu bộ môn Toán học đầy lý thú này.

Thầy giáo Lê Xuân Tân