Học sinh khối 7 trải nghiệm học tập tại bảo tàng thiên nhiên Việt Nam

Lớp 7A4 chụp ảnh lưu niệm tại bảo tàng

Tại đây, học sinh được tham gia nhiều hoạt động bổ ích:

– Tận mắt nhìn thấy những hiện vật di sản thiên nhiên kỳ lạ.

– Đối chiếu lại những kiến thức Sinh học bộ môn bằng phương pháp học tập trực quan.

– Tham gia xem phim 3D về lịch sử thiên nhiên hoang dã.

– Nghe giới thiệu, thảo luận và ghi chú lại những điều mình học được trong buổi tham quan.

– Hơn nữa các bạn học sinh trường Lê Quý Đôn đã được ĐÀI TRUYỀN HÌNH HÀ NỘI ghi hình phỏng vấn về cảm nhận sau buổi tham quan. Kính mời Quý vị khán giả đón xem vào bản tin HÀ NỘI BUỔI SÁNG diến ra vào 6h00 sáng ngày Chủ nhật, ngày 21/05/2017.

Học sinh Đàm Thế Tùng lớp 7A5 được kênh truyền hình HANOI TV ghi hình phỏng vấn
về cảm nhận khi tham quan tại bảo tàng

Sau đây là một vài cảm nghĩ của các bạn HS trong buổi tham quan học tập:

Hy vọng rằng sau buổi tham quan học tập, các bạn học sinh trường THCS Lê Quý Đôn sẽ có thêm những kiến thức bổ ích về bộ môn Sinh học, yêu quý và gìn giữ những gì mà thiên nhiên mang lại. Trong các năm học tới, trường THCS Lê Quý Đôn sẽ có nhiều những hoạt động giúp phát huy tính chủ động sáng tạo của học sinh hơn nữa.