HOẠT ĐỘNG CHÀO CỜ TUẦN 7 Giáo dục giới tính và Định hướng nghề nghiệp

Các con học sinh hào hứng tham gia các hoạt động trong giờ Chào cờ đầu tuần

Được tổ chức dưới sân trường,  các con học sinh khối 6,7 tham gia chủ đề Giáo dục giới tính vô cùng sôi nổi, hào hứng dưới sự dẫn dắt của chuyên gia tâm lí Nguyễn Văn Duẩn.  Đây là chủ đề phù hợp với học sinh vì vậy đã nhận được sự ủng hộ nhiệt tình của các con.

Chủ đề diễn ra vô cùng hiệu quả và bổ ích

Trong khi đó, toàn thể học sinh khối 8, 9, 10, 11 lại có được những định hướng tương lai cần thiết cho mình tại nhà đa năng.

Buổi tư vấn định hướng nghề nghiệp giúp các con lớp 8, 9, 10, 11 có những kiến thức chung về hoạt động định hướng nghề nghiệp, có thêm bước chuẩn bị vững chãi cho tương lai của chính mình.

Buổi chào cờ kết thúc, học sinh khối 6, 7 đã có được những kiến thức cơ bản về giới tính của chính mình và các con lớp 8, 9, 10, 11 cũng được trang bị những hiểu biết cần thiết về việc định hướng nghề nghiệp cho bản thân. Với tâm thế hân hoan ấy, các con lần lượt vào lớp để bắt đầu những bài học thú vị của một tuần lễ mới.