HỌC NGÀNH KINH TẾ-TÀI CHÍNH CỦA ĐẠI HỌC MASSEY (NEW ZEALAND) THEO CHƯƠNG TRÌNH LIÊN KẾT ĐÀO TẠO VỚI HỌC VIỆN NÔNG NGHIỆP VIỆT NAM

Ngày 18 tháng 08 năm 2021, Học viện Nông nghiệp Việt Nam và Đại học Massey (New Zealand) đã ký Hiệp định liên kết đào tạo trình độ đại học ngành Kinh tế – tài chính do Đại học Massey (Top 300 Thế giới) cấp bằng Cử nhân. Chương trình liên kết đào tạo được thực hiện theo 2 giai đoạn, phù hợp với nhu cầu du học, nhịp độ hội nhập Thế giới của học sinh vừa tốt nghiệp THPT và điều kiện kinh tế của các gia đình Việt Nam. Du học Massey thực sự là cửa sổ bước ra Thế giới dành các em học sinh lớp 12 giàu đam mê và khát vọng từ ngày hôm nay.

Chương trình đào tạo do Đại học Massey xây dựng theo chuẩn chương trình giáo dục đại học của New Zealand và chịu sự thẩm định nghiêm ngặt của Cục Quản lý chất lượng đào tạo New Zealand. Khối lượng kiến thức học tập được phân bổ đều cho 2 giai đoạn học tập tại Việt Nam và New Zealand, cụ thể là:

* Giai đoạn 1 (1,5 năm – Đào tạo tại Học viện): Khối kiến thức cơ bản về Kinh tế – Tài chính bằng Tiếng Anh do các giáo sư, phó giáo sư, tiến sĩ đầu ngành giảng dạy.

* Giai đoạn 2 (1,5 năm – Đào tạo tại Massey): Khối kiến thức chuyên ngành về Kinh tế – Tài chính do các giáo sư, phó giáo sư của Đại học Massey giảng dạy.

* Đại học Massey cấp bằng Cử nhân Tài chính – Kinh tế, được Bộ Giáo dục và đào tạo Việt Nam công nhận.

Thêm một lựa chọn cho Doners khối THPT trước ngưỡng cửa Đại học, đặc biệt, với thế mạnh Tiếng Anh của học sinh Lê Quý Đôn, ngành Kinh tế – Tài chính theo chương trình liên kết đào tạo của Học viện Nông nghiệp Việt Nam và Đại học Massey sẽ là cánh cửa ra nhiều cơ hội cho những Doners khối 12 đang ấp ủ kế hoạch du học trong thời gian sắp tới.

Chi tiết về chương trình học và cách thức đăng ký, Doners tham khảo tại đây.

D-NEWS