Giải Nhất hội thi hát Tiếng Anh cấp Quận (English Festival)

Trong những ngày rét kỷ lục trên toàn miền Bắc vừa qua, trường THCS Lê Quý Đôn vẫn nhộn nhịp, ấm áp với công việc chuẩn bị cho ngày hội tiếng Anh English Festival cấp quận. Các em học sinh háo hức chuẩn bị phần thi được phân công với tinh thần hào hứng, phấn khởi. Ngoài trời nhiệt độ dưới 8 độ C nhưng trong phòng học thầy giáo dạy âm nhạc và các cô giáo tiếng Anh, cô giáo dạy Mỹ Thuật vẫn nhiệt tình cùng các con chuẩn bị các bước khởi động cho các màn trình diễn liên khúc The Amazing World of Music.

Sau 4 phần thi của các trường bạn, khán phòng như vỡ òa trong niềm vui, sự hào hứng của các khán giả, các cổ động viên trong tiếng nhạc tưng bừng phần giới thiệu. Tiếp theo là phần trình diễn vô cùng đặc sắc của hai rapper đầy tài năng của Lê Quý Đôn . Phần thi khiến các giáo viên và học sinh của các trường bạn hào hứng mang điện thoại và máy quay ghi lại.

Phần kết chương trình liên khúc là màn hát, nhảy vũ đạo kết hợp ăn ý của các con học sinh. Những chiếc áo hand – made với những khuông nhạc càng làm sân khấu nổi bật và sinh động hơn. Phần thi kết thúc trong sự nuối tiếc và những lời khen ngợi từ giáo viên và khán giả các trường bạn. Ra về trong niềm vui phấn khởi vì đã khẳng định được bản lĩnh của thầy  và trò. Niềm hào hứng như đọng lại làm tan đi cái lạnh giữa mùa đông rét mướt.

Dưới đây là một số hình ảnh tại hội thi: