Giá trị của Tình yêu thương – Chuyên đề giá trị sống

Theo kế hoạch của nhà trường, thứ 2 ngày 16 tháng 10, tổ KHXH đã thực hiện tiết chuyên đề giá trị sống với chủ đề Yêu thương. Tiết học diễn ra rất sôi nổi tự nhiên . Đến với giá trị sống, các con không phải gồng mình với những kiến thức lí thuyết cứng nhắc, mà ở đó các con được trải nghiệm qua các hoạt động hấp dẫn.

Các hoạt động lần lượt được tổ chức: Đoán biết giá trị, thảo luận nhóm trình bày những biểu hiện của giá trị yêu thương trong gia đình, nhà trường, xã hội, bản thân; những chia sẻ của cá nhân về ý nghĩa của tình yêu thương.

Tiết học thực sự gây xúc động khi các con được xem một đoạn video Trái tim yêu thương.

Những lời chúc, lời nhắn nhủ của các con tới những người thân yêu để lại nhiều dư âm cho các thầy cô giáo và tập thể học sinh tham dự tiết học.