DONERS KHỐI 10-11 CỰC “LẦY” TẠI D-AMAZING RACE

Cách trường chỉ chưa đầy một giờ đồng hồ đi xe, trang trại giáo dục rộng hơn 25.000 mét vuông đặt tại Lương Sơn, Hòa Bình đã thực sự đem tới cho Doners những giờ trải nghiệm thú vị qua chương trình teambuilding và những chặng đua kỳ thú.

Với khối 10, 11, các bạn ấy tỏ rõ sự chững chạc của các anh chị khối lớn với việc tuân thủ rất tốt những quy định chung của BTC, cũng như hoàn thành xuất sắc thử thách ở các chặng trải nghiệm.

D-AMAZING RACE không phải là một chuyến đi chơi, mà hơn hết, đó là chuyến đi để Doners được đổ mồ hôi, được lấm bẩn, được thể hiện tinh thần đoàn kết, để gắn kết, để trưởng thành hơn qua mỗi hoạt động…

Chúng ta cùng hẹn nhau ở tại những chuyến trải nghiệm tiếp theo trên chuyến tàu đi-để-trưởng-thành của Đại gia đình Lê Quý Đôn nhé.

D-NEWS

Để lại một bình luận