Doners khám phá Hà Nội – Thủ đô anh hùng qua từng trang sách

Bạn có thể dạo quanh những con phố nhỏ, tìm hiểu các địa danh lịch sử hào hùng của Hà Nội. Nhưng có một cách khác cũng thú vị không kém: Hãy đến ngay Thư viện trường THCS & THPT Lê Quý Đôn để khám phá Hà Nội qua từng trang sách tại không gian trưng bày sách với chủ đề “Hà Nội – Thủ đô anh hùng”, nhân dịp kỷ niệm 70 năm Ngày Giải phóng Thủ đô (10/10/1954 – 10/10/2024).

Trong những ngày vừa qua, Doners đã háo hức khám phá một Hà Nội đầy sắc màu lịch sử, từ những câu chuyện về các thời kỳ hào hùng cho đến văn học, nghệ thuật, ẩm thực và du lịch, với các tác phẩm như:
Hào khí Thăng Long 12 ngày đêm, Trinh sát Hà Nội, Hà Nội ngày ấy, Kể chuyện ngàn xưa Thăng Long – Hà Nội, Miếng ngon Hà Nội, Hà Nội từ góc nhìn văn chương.

Trưng bày sách “Hà Nội – Thủ đô anh hùng” không chỉ đơn thuần là một sự kiện giới thiệu sách, mà còn là một hành trình đưa Doners quay ngược thời gian, trải nghiệm và khám phá một Hà Nội ngàn năm văn hiến.

Hãy đến và cùng đắm mình trong không gian sách đầy cảm hứng này, để cảm nhận một Hà Nội vừa thơ mộng, vừa hồn hậu, và giàu truyền thống văn hóa qua từng trang viết!

Để lại một bình luận