Doners hiểu mình, hiểu nghề, phác họa tương lai

Tương lai sau khi kết thúc chặng đường đi học là một bức tranh có thể hình dung nhưng không dễ phác họa. Việc lựa chọn đúng trường đại học là điều quan trọng trong việc định hình tương lai của mỗi học sinh và lựa chọn này phụ thuộc nhiều vào việc “hiểu mình, hiểu ngành nghề” khi còn ngồi trên ghế nhà trường.

Triển lãm “cơ hội nghề nghiệp” tới đây được tổ chức tại trường Lê Quý Đôn sẽ là một cơ hội quý giá để mỗi Doners được khám phá bản thân và tìm hiểu về rất nhiều ngành nghề trong xã hội, góp phần vào việc định hướng cho cha mẹ và học sinh.

Triển lãm là nơi trưng bày các tác phẩm nghệ thuật, nghiên cứu do chính các bạn học sinh khối THPT của nhà trường thực hiện.

Hãy cùng đến với tầng 2 sảnh nhà C vào ngày 19/5 tới đây để được tìm hiểu, khám phá và “phác họa tương lai” cho chính mình nhé!