#DonerInWonderland: Mùa hè đầy niềm vui của chúng tớ

Đến nay trại hè “Doners in Wonderland” đã diễn ra được gần 2 tuần và mang tới thật thật nhiều niềm vui cho mỗi bạn học sinh. Vô vàn hoạt động đa dạng từ khoa học đến thể thao, nghệ thuật, kỹ năng sống đã giúp Doners có một mùa hè thật sống động và bổ ích.

Tránh xa các thiệt bị điện tử, Doners đã được hòa mình vào một không gian với nhiều thử thách thú vị cùng những trải nghiệm khó quên. Chỉ trong một ngày hoạt động, Doners đã được biến hình từ “chú lính cứu hóa dũng cảm” đến “bác đầu bếp khéo tay” hay “người nghệ sỹ sáng tạo” hoặc “nhà phát triển công nghệ đầy đam mê”. Lớp học nào cũng tràn ngập tiếng cười rộn vang làm tan đi cái nắng nóng của mùa hè thủ đô.

Cùng tiếp tục theo dõi hành trình khám phá “Wonderland” của Doners trong các bài viết được cập nhật liên tục nhé!

Để lại một bình luận