D-CSR CLUB GẶP MẶT THÀNH VIÊN VÀ PHÁT ĐỘNG CHIẾN DỊCH DONERS HƯỚNG VỀ MIỀN TRUNG

D-CSR Club (Câu lạc bộ Trách nhiệm xã hội trường THCS & THPT Lê Quý Đôn, tiền thân là CLB Thiện nguyện Lê Quý Đôn) đi vào hoạt động từ năm hoc 2020-2021 với chương trình đầu tiên “Chong chóng tuổi thơ” dành cho các em nhỏ ở Viện Huyết học Truyền máu Trung ương.

CLB được thành lập nhằm quy tụ những Doners mong muốn đem sức lực, trí tuệ và lòng nhân ái của mình lan tỏa tới cộng đồng, giúp đỡ những mảnh đời kém may mắn, đem tới những điều tốt đẹp hơn cho xã hội…

Chiều 20/10, 40 thành viên của CLB đã có buổi họp thành viên chính thức nhằm bầu ra các vị trí chủ chốt, họp bàn kế hoạch hoạt động của CLB trong năm học 2020-2021.

“Và ngày lúc này đây, khi nhân dân cả nước đang nín thở nghe từng tin tức về tình hình bão lũ miền Trung, mỗi thông tin, mỗi hình ảnh đều khiến trái tim chúng ta như thắt lại… Chúng con, những thành viên CLB CSR Lê Quý Đôn xin đại diện cho hơn 1200 học trò Nhà Doners kêu gọi cha mẹ, thầy cô và học sinh toàn trường cùng chung tay giúp đỡ đồng bào miền Trung vượt qua cơn bão lũ với chiến dịch “Doners hướng về miền Trung”.

Thông tin chi tiết về chương trình sẽ được đăng tải trong tin bài tiếp theo trên fanpage CLB CSR và fanpage nhà trường.

D-NEWS