Cơn mưa giải thưởng của Doners 10, 11 trong kỳ thi Olympics HSG cấp cụm

Niềm vui đến với thầy và trò nhà trường trong một ngày nắng ấm áp sau rất nhiều ngày tháng rèn luyện, học tập hết mình. Trong thi kỳ thi học sinh giỏi cấp cụm THPT, Doners khối 10 và 11 đã mang về những thành tích ấn tượng. Bảng vàng của nhà trường gọi tên 17 giải thưởng, trong đó: 3 giải Nhất, 3 giải Nhì, 5 giải Ba và 6 giải Khuyến khích.

Hai bộ môn Tin học và Tiếng Anh đã mang đến 3 giải Nhất. Tiếng Anh là bộ môn có số học sinh đạt nhiều giải nhất trong đó: 2 giải Nhất, 2 giải Nhì, 2 giải Ba và 4 giải khuyến khích.

Nhà trường trân trọng ghi nhận nỗ lực dạy và học của các thầy cô giáo cùng các em học sinh và chúc mừng cho thành tích tuyệt vời này.

Để lại một bình luận