CÂU LẠC BỘ CẦU LÔNG

Với huấn luyện viên giàu kinh nghiệm, CLB sẽ mang đến cho các thành viên một sân chơi chuyên nghiệp dành cho ai yêu thích Cầu lông. Tham gia CLB, bạn sẽ được rèn luyện kỹ năng và có cơ hội tham gia các giải đấu trong và ngoài trường.

✅ Giáo viên phụ trách

Thầy Dư Minh Dũng

Trình Độ:

+ Vận Động Viên cấp 2 môn Cầu lông (có chứng chỉ )

+ Cử nhân Đại học Sư Phạm Hà Nội

Kinh nghiệm giảng dạy:

+ Năm 2019 – 2020: HLV Đội tuyển cầu lông trường THCS và THPT Lê Quý Đôn đạt 4 huy chương Vàng, 2 huy chương Bạc, giải Nhì toàn đoàn giải cầu lông Quận Nam Từ Liêm.

+ Năm 2020 – 2021 HLV Đội tuyển cầu lông Trường THCS và THPT Lê Quý Đôn đạt 5 huy chương Vàng – 1 huy chương Bạc, giải Nhất toàn đoàn giải cầu lông Quận Nam Từ Liêm.

✅ Lịch học

• Lớp số 1: 16h30-18h00 chiều thứ 3
  • Lớp số 2: 16h30-18h00 chiều thứ 6

✅ Lợi ích

Câu lạc bộ cầu lông sẽ mang lại :

• Sân chơi lành mạnh sau nhưng giờ học căng thẳng
  • Được tập cầu lông từ cơ bản tới nâng cao với giáo viên có chuyên môn và kinh nghiệm
  • Cải thiện sức khỏe, thể lực đẩy lùi bệnh tật, giúp các con giao lưu gặp gỡ bạn bè cùng đam mê.