BÓNG RỔ LÊ QUÝ ĐÔN GIÀNH VỀ 02 GIẢI NHÌ CẤP QUẬN

Trong giải đấu cấp quận năm nay, đội tuyển nhà trường thi đấu với các đội tuyển THCS Marie Curie, Olympia với 4 trận đấu chia đều cho cả các đội tuyển nam và nữ. Với sự cổ vũ nhiệt tình của các cổ động viên, thầy Bùi Văn Tú – huấn luyện viên chính, các tuyển thủ của nhà trường đã giành về 02 trận chiến thắng giòn giã trước các đội bạn. Ngay sau chiến thắng của đội tuyển, thầy Nguyễn Anh Tuấn – Hiệu trưởng trường THCS Lê Quý Đôn đã thưởng nóng cho các thành viên của đội tuyển phần quà cổ vũ tinh thần thi đấu.

Kết thúc giải đấu cấp quận năm nay, các đội tuyển bóng rỗ đã giành về hai giải nhì cấp Quận vinh danh trường THCS Lê Quý Đôn trên đấu trường cấp Quận.

Sau đây là các hình ảnh trong ngày thi đấu của đội tuyển bóng rổ: