LỊCH TẬP TRUNG NĂM HỌC MỚI CỦA HỌC SINH KHỐI 6

Ban Giám Hiệu trường Trung học cơ sở Lê Quý Đôn thông báo về lịch tập trung của học sinh khối 6 năm học 2014 – 2015 như sau:

1.    Thời gian: 7h30 sáng thứ 2 ngày 14/7/2014.

2.    Địa điểm: Trường Trung học cơ sở Lê Quý Đôn.

3.    Nội dung:

– Tập trung tại sân trường, nhận lớp và giáo viên chủ nhiệm.

– Ổn định tổ chức lớp và hoạt động cả ngày (ăn trưa tại trường).

4.    Dịch vụ xe đưa đón:

Dịch vụ xe đưa đón với những học sinh đã đăng ký trong hè. Văn phòng nhà trường sẽ liên hệ trực tiếp với phụ huynh về tuyến xe, thời gian, địa điểm đón, trả.

Nhà trường xin thông báo để phụ huynh và các em học sinh được biết và tập trung đúng thời gian.

Trân trọng.

Phạm Thị Yên