CHƯƠNG TRÌNH THAM QUAN HỌC TẬP TẠI NHẬT BẢN HÈ 2014

Kính gửi: Các vị phụ huynh học sinh

Trường THCS Lê Quý Đôn có kế hoạch tổ chức Chương trình Giao lưu Văn hóa Nhật Bản – khám phá văn hóa, con người và cuộc sống “Xứ sở hoa Anh Đào” cho học sinh của trường vào dịp hè.

Học sinh được tham gia các giờ học tiếng Nhật, tham quan các danh lam thắng cảnh của đất nước Nhật Bản và ăn ở tại khách sạn trong thành phố.

Nếu cần biết thêm thông tin, xin mời quý vị liên hệ với Văn phòng nhà trường theo số điện thoại:

(04) 62874190 – (04).66844619

Dự kiến ban đầu

1.      Thời gian: 2 tuần từ 20/6/2014 –  5/7/2014 (thời gian cụ thể sẽ được thông báo sau)

2.      Đối tượng: Các em học sinh trường THCS Lê Quý Đôn từ lớp 6 đến lớp 8, có đủ sức khỏe, có ý thức kỷ luật tốt và khả năng tự lập.

3.      Chi phí dự kiến : VND 35,800,000/học sinh bao gồm

Chi phí tham quan trong chương trình

Chi phí cho hoạt động tập thể

Tiền ăn uống, đi lại

Học tiếng Anh/Nhật

Bảo hiểm du lịch

Không bao gồm:

·                    Vé máy bay khứ hồi (khoảng USD900-USD1,100) – Tùy vào thời điểm & hãng hàng không

·                    Lệ phí Visa Nhật Bản

Chi phí nộp bằng VND. Chi phí chính xác sẽ được thông báo đến các vị phụ huynh đăng ký.

4.      Hạn đăng ký: nộp phiếu đăng ký và tiền đặt cọc trước ngày 16/5/2014 tại văn phòng nhà trường (tiền đặt cọc không được hoàn lại nếu quý vị quyết định không cho con đi nữa).

————————————————————————————————————

PHIẾU ĐĂNG KÝ

(Vui lòng nộp lại phiếu này và VND 15,000,000 tiền đặt cọc tại văn phòng nhà trường)

Tôi muốn đăng ký cho con tham gia vào chuyến tham quan học tập tại Nhật Bản hè năm 2014

Họ và tên học sinh _______________________________________ Lớp _____________

Họ và tên phụ huynh ______________________________________Chữ ký __________

CHƯƠNG TRÌNH TRẠI HÈ NHẬT BẢN

Lịch trình

Khởi hành từ Hà Nội tới Kumamoto

Hạ cánh sân bay

Tham quan trung tâm tỉnh FUKOUKA

Khám phá bảo tang FYUSHU

Buổi chiều

Nhận phòng tại khách sạn, ăn tối tại khách sạn

Buổi chiều

Tham gia các hoạt động thể thao, và các trò chơi dân gian của Nhật, học viết thư pháp

Tham quan thành phố Kumamoto

Buổi chiều

Làm quen với văn hóa truyền thống Nhật Bản – trà đạo, cách mặc kimono và các nhạc cụ truyền thống

Buổi chiều

Tham gia các hoạt động thể thao tại trường

Cả ngày

Tham quan trải nghiệm cuộc sống tại Suối nước nóng Beppu, ngâm chân tại suối nước nóng, khám phá vẻ đẹp thảo nguyên ASO

Giao lưu văn hóa

Buổi chiều

Giao lưu, thực hành tiếng Nhật/Anh với các học sinh trong trường mầm non do trường quản lý

Lễ đón chào của trường PTTH KORYO

Giao lưu với học sinh và giáo viên của trường

Hội chợ giao lưu văn hóa Việt – Nhật được tổ chức tại trường KORYO

Buổi chiều

Dã ngoại picnic tại công viên SUIZENJI

Học tiếng Nhật

Tổ chức buổi văn nghệ và tiệc chia tay tại Khách sạn có sự hiện diện của Sở Văn hóa tỉnh, thầy cô giáo Úc &Nhật Bản cùng nhiều vị khách quý.

Cả ngày

Tham quan, mua sắm tại thành phố KYOTO

thăm chùa miếu, đền đài, dinh thự cổ kính của Nhật Bản ở Kyoto.

Tham quan thành phố OSAKA

Toà tháp Osaka, khu vườn thơ mộng 4 mùa hoa nở, khu phố điện tử Nipponbashi náo nhiệt, khu cảng Osaka với toà thủy tinh cung tái hiện lại đại dương huyền ảo và vòng xoay cao nhất thế giới đưa bạn ngắm nhìn toàn cảnh thành phố .

Shopping

Rời Nhật Bản về Việt Nam