Khám phá “Sắc màu Lê Quý Đôn” cùng họa sĩ Doners

Thời gian: Từ ngày 23/9/2024 đến hết ngày 25/10/2024

Trong không khí tưng bừng chuẩn bị kỷ niệm 15 năm thành lập trường THCS-THPT Lê Quý Đôn, các Doners đang hào hứng tham gia cuộc thi vẽ tranh với chủ đề “Sắc màu Lê Quý Đôn”.

Cuộc thi không chỉ là cơ hội để khơi dậy niềm đam mê và khả năng sáng tạo nghệ thuật trong mỗi học sinh, mà còn là dịp để phát hiện, bồi dưỡng những tài năng hội họa trẻ. Đây là sân chơi bổ ích, lành mạnh, giúp các em phát triển năng khiếu và rèn luyện tinh thần sáng tạo.

Đặc biệt, những tác phẩm xuất sắc sẽ được đưa ra đấu giá nhằm gây quỹ từ thiện giúp đỡ trẻ em có hoàn cảnh khó khăn, góp phần lan tỏa tinh thần “Tương thân tương ái” và “Lá lành đùm lá rách” trong cộng đồng học sinh.

Giáo viên chủ nhiệm các lớp sẽ nộp tranh dự thi từ ngày 14/10/2024 đến hết ngày 18/10/2024. Sau đó, Ban tổ chức sẽ tiến hành chấm và lựa chọn những tác phẩm nổi bật để trao các giải thưởng gồm: 01 giải Đặc biệt, 02 giải Nhất, 02 giải Nhì, 03 giải Ba và 03 giải phụ cho các tác phẩm được bình chọn nhiều nhất trên fanpage của Nhà trường.

Hãy cùng đón chờ những tác phẩm nghệ thuật sáng tạo và ý nghĩa từ các Doners!

Để lại một bình luận