#DONERinWONDERLAND: Khám phá văn hóa 54 dân tộc anh em

Sáng ngày 11/07, các Doners đã có một ngày trải nghiệm thú vị tại Bảo tàng Dân tộc học Việt Nam. Chuyến đi không chỉ mang lại những giờ phút vui chơi mà còn là cơ hội tuyệt vời để học sinh hiểu thêm về văn hoá đa dạng của 54 dân tộc trên khắp đất nước Việt Nam.

Bảo tàng Dân tộc học Việt Nam là nơi lưu giữ rất nhiều những giá trị văn hoá truyền thông lâu đời của các dân tộc. Những trang phục rực rỡ, những nhạc cụ độc đáo, đồ dùng sinh hoạt mang đậm bản sắc văn hoá của từng dân tộc.

Hy vọng sau chuyến đi này, trong trái tim các em sẽ được khơi gợi thêm niềm yêu thích với bản sắc văn hóa Việt Nam. Niềm yêu thích ấy sẽ là ngọn hải đăng cho con đường học tập và trưởng thành của các em, để các em luôn tự hào là con cháu của đất Việt.

Để lại một bình luận