“Nhà hóa học trẻ” đạt giải tại kỳ thi Olympic khoa học tự nhiên và hóa học lần I

2 “nhà hóa học trẻ” Đỗ Quang Minh (9M) và Chu Trần Tú Anh (8G1) đã chinh phục bài thi đầy thách thức để mang về giải Vàng và giải Bạc của cuộc thi này.

Được tổ chức bởi Hội Hoá học Việt Nam, kỳ thi “Olympic Khoa học Tự nhiên và Hóa học” tạo sân chơi khoa học, thúc đẩy đam mê và lan toả tinh thần học tập môn Hoá cho học sinh phổ thông. Qua đó, học sinh có cơ hội hiểu biết thêm về những ứng dụng thực tiễn, khám phá và trau dồi sở thích với môn Hoá học.

Thành tích của các em thật sự là vinh dự lớn và niềm tự hào của gia đình và nhà trường. Đây cũng là minh chứng cho năng lực xuất sắc của các tài năng trẻ Lê Quý Đôn trong nhiều lĩnh vực.

Trường THCS&THPT Lê Quý Đôn tin rằng, thành tích này sẽ tiếp thêm động lực để các em tiếp tục phấn đấu và chinh phục những đỉnh cao mới. Các em chính là hạt nhân để nhà trường thực hiện mục tiêu đào tạo nhân tài tương lai cho đất nước.

Một lần nữa, xin gửi lời chúc mừng đến các tài năng Hoá học trẻ của Lê Quý Đôn!

Để lại một bình luận