Trong khuôn khổ tuần báo cáo dự án sinh học “ứng dụng vi khuẩn latic để lên men sữa chua”, Doners 10D2 và 10A cùng thầy Phượng đã có một giờ học “đượm vị thơm – nồng vị ngon” với các sản phẩm đỉnh cao.
Không chỉ học tập trên lý thuyết, Doners đã được ứng dụng những kiến thức vào làm các dự án thực tiễn và cho ra đời những sản phẩm sữa chua tuyệt hảo.
Thầy Phượng – Giáo viên sinh học của lớp cũng đã hóa thành “Chiến thần review” để thưởng thức và chấm điểm cho sản phẩm của các Doners.
Cũng từ tiết học này, nhiều thương hiệu ẩm thực mới đã được phát hiện như “Cà Muối Minh Béo”, “Sữa Chua Con Mẹ Nhung”,…vv làm nức lòng những người yêu ẩm thực trong nhà trường.