Cô giáo Lê Thị Hương tham dự hội thi Giáo viên giỏi cấp huyện bộ môn Ngữ văn

Tiết dự thi giáo viên dạy giỏi cấp huyện  được diễn ra sáng ngày 27/9/2013 với sự tham dự của các thày cô giáo trong giám khảo đến từ Phòng GD&ĐT huyện Từ Liêm, Tiến sĩ Lê Hải Anh – giảng viên trường Đại học Sư phạm Hà Nội, Ban giám hiệu và giáo viên Ngữ văn của trường. Bài học “Bạn đến chơi nhà” đã được học sinh lớp 7A1 hưởng ứng sôi nổi.

Ngay từ đầu tiết học cô giáo đã tạo cho học sinh một không khí học tập vô cùng hấp dẫn qua tiểu phẩm do học sinh lớp 7A1 diễn xuất. Cô giáo đã khéo léo thiết kế từng hoạt động, thể hiện được bản lĩnh của người giáo viên đứng trên bục giảng. Giờ học đã phát huy được tối đa hiệu quả của những phương tiện dạy học, thiết bị hiện đại như: projecter, máy chiếu vật thể, bảng nhóm…Học sinh vô cùng hứng thú, chủ động hoc tập và phát huy được tính sáng tạo của mình. Nội dung tích hợp rõ nét, học sinh đã thể hiện được quan điểm tư tưởng của riêng mình về quan niệm nếp sống thanh lịch văn minh người Hà Nội nói riêng và của dân tộc Việt Nam nói chung.

Kết thúc giờ học đã để lại ấn tượng cho ban giám khảo, người học và người dự.

Sau đây là một số hình ảnh của tiết học: