100 triệu được gửi về chỉ sau một ngày phát động ủng hộ trẻ em vùng cao chịu ảnh hưởng bởi bão Yagi

Trước sự tàn phá nặng nề của cơn bão Yagi đối với đồng bào các miền Tây Bắc, được sự cho phép của ban lãnh đạo nhà trường, CLB Trách Nhiệm Xã Hội DCSR đã phát động chương trình từ thiện “LŨ Ở DƯỚI CHÂN – SÁCH VẪN TRÊN LƯNG” nhằm kêu gọi tấm lòng hảo tâm từ đại gia đình Doners.

Vượt qua mọi kỳ vọng! Chỉ sau 20 giờ phát động, chương trình “Lũ ở dưới chân – Sách vẫn trên lưng” do CLB Trách nhiệm Xã hội phát động đã nhận được hơn 100.000.000 đồng ủng hộ. Xin đươc cảm ơn tấm lòng của tất cả thầy cô, học sinh và phụ huynh nhà trường!

Chương trình vẫn đang tiếp tục nhận quyên góp Sách vở, đồng phục đã qua sử dụng, đồ dùng học tập và hỗ trợ tài chính. Hãy cùng nhau tiếp tục lan tỏa yêu thương cùng đại gia đình Lê Quý Đôn nhé

1. Thời gian quyên góp: Từ ngày 11/09/2024 đến 21/09/2024
  2. Cách thức ủng hộ:
    – Hiện vật: SGK, đồng phục đã qua sử dụng, vở viết đồ dùng học tập
    Địa điểm: Thư viện nhà trường

– Tiền chuyển khoản:
           Thông tin tài khoản: Nguyễn Thị Thanh Thanh, STK: 2200888847, ngân hàng cổ phần đầu tư và phát triển Việt Nam BIDV.